Visa xuất khẩu lao động và vé máy bay đi xuất khẩu lao động

+Chứng minh nhân dân (từ 21 tuổi trở lên), không đủ điều kiện phải có giấy tờ bổ sung: bằng cấp, chứng chỉ, hộ khẩu gốc.
+Hộ chiếu.
+Hạn ngạch tuyển lao đông (Quota)
+Hợp đồng ngoại.
+Chứng chỉ giáo dục định hướng.
+Tư pháp (xác nhận không tiền án, không tiền sự).
+Phiếu tiêm Rubella.
+Giấy khám sức khỏe do bệnh viên cấp.
+Bản cam kết lương và chi phí.
+Nộp lên văn phòng Đài Bắc.
+Xin rút số để nộp Visa.
+Khi làm visa nhanh, 3 ngày có kết quả.
+Khi làm visa thường, 07 ngày có kết quả.

Vé máy bay đi xuất khẩu lao động:

+Công ty sẽ mua vé máy bay cho người lao động và thông báo đầy đủ thông tin về hành trình, giờ đi – giờ đến.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng