THÔNG BÁO – Thị trường Đài Loan (15/8/2017)

Công ty TNHH MTV dịch vụ kỹ thuật và xuất nhập khẩu – TECHSIMEX CO., LTD đang cần tuyển Lao động đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan theo hợp đồng cung ứng lao động đã ký với Công ty HHCP xí nghiệp quốc tế Thần Não

1. Tiêu chuẩn:

– Số lượng: 53 nữ

– Nữ: Từ 18 – 35  tuổi, Chiều cao: 1m 55 trở lên, Cân nặng: 45kg trở lên.

– Ngành nghề:  Công nghiệp

– Nơi làm việc: Công ty HHCP xí nghiệp quốc tế Thần Não

– Địa chỉ nơi làm việc: Số 500 tầng 1,2,5,6,8 đường Phục Hưng 3, khu Quy Sơn, TP Đào Viên

– Thời hạn hợp đồng: 03 năm

– Sức khoẻ: tốt

2. Quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động:

a/ Quyền lợi:

– Mức lương cơ bản: 21.009 Đài tệ/01 tháng.

– Chế độ làm thêm giờ, làm thêm vào ngày nghỉ, ngày lễ: tính theo luật Đài Loan.

– Thời gian làm việc bình thường: Không quá 8 tiếng/ngày, tổng thời gian làm việc trong một tuần không quá 40 tiếng, người lao động làm việc liên tục 4 tiếng phải có ít nhất 30 phút nghỉ ngơi, trong mỗi 7 ngày làm việc được nghỉ ít nhất 2 ngày, trong đó 01 ngày nghỉ bắt buộc trong tuần và 01 ngày nghỉ thông thường trong tuần.

– Điều kiện ăn, ở: Chủ sử dụng cung cấp 03 bữa ăn mỗi ngày và chỗ ở cho người lao động. Khấu trừ chi phí ăn ở mức 2500 Đài tệ/tháng.

– Các chế độ bảo hiểm người lao động được hưởng: theo quy định luật Đài Loan

b/ Nghĩa vụ:  Phải tuyệt đối tuân thủ luật pháp của Đài Loan.

3. Các chi phí người lao động bị khấu trừ trong thời gian làm việc ở nước ngoài:

– Bảo hiểm y tế: 296 đài tệ/tháng.- Bảo hiểm lao động: 399 đài tệ/tháng.

– Phí phục vụ của Đài Loan: Năm thứ nhất :1800NT$/tháng, Năm thứ 2 : 1700 NT$/tháng, Năm thứ 3: 1500 NT$/tháng 4. Hồ sơ bao gồm:

– Hộ chiếu hoặc giấy hẹn hộ chiếu + CMTND.

– Lý lịch tư pháp hoặc giấy hẹn lý lịch tư pháp.

– 01 phiếu xét nghiệm máu đạt tiêu chuẩn.

5. Chi phí xuất cảnh dự kiến: khoảng 91.200.000 VNĐ

6. Thời gian tuyển sinh:  20.08.2017

7. Thời gian dự kiến xuất cảnh:  Tháng 11.2017

8. Cam kết thời gian chờ xuất cảnh: Công ty TECHSIMEX CO., LTD cam kết đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài trong thời gian 90 ngày kể từ ngày lao động trúng tuyển./.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng