Lễ tuyên thệ và tiễn đoàn bay tháng 7.2017

Hôm nay trong không khí vui tươi phấn khởi, cán bộ, nhân viên Trung tâm Techsimex long trọng tổ chức buổi lễ tuyên thệ tháng 7/ 2017 đối với 40 bạn học viên Đài Loan và 4 bạn học viên Nhật Bản.

Chỉ sau buổi lễ này các em sẽ tạm xa gia đình, xa bạn bè và những người thân yêu để sang Đài Loan làm việc. Đây là thành quả của quá trình học tập nỗ lực và cố gắng không ngừng của cá nhân các em và sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo Trung tâm.

Các bạn học viên Techsimex thân mến, mong muốn lớn nhất của các bạn khi đăng ký học tại trung tâm là gì? Phải chăng là sớm có được ngày vui hôm nay khi các bạn được đặt tự lập, được lao động và chăm sóc cho gia đình mình. Với chúng tôi, những người chèo đò – mong muốn lớn nhất của chúng tôi cũng là được nhìn thấy ngày hôm nay của các bạn. Với một đời người, thời gian 3 năm không phải quá dài, nhưng chúng tôi biết đó là cả một sự cố gắng, sự hy sinh lớn lao khi các bạn phải xa quê hương, xa gia đình và những người thân. Trung tâm Techsimex, gia đình các bạn đã đưa các bạn đi được nửa chặng đường và đó cũng là bước chân đầu tiên trên con đường khởi nghiệp.

Ngày hôm nay là một ngày vui đối với các bạn và đối với tất cả chúng tôi. Techsimex mong muốn các bạn luôn giữ được nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm, những ánh mắt rạng ngời và những nụ cười chan hòa trong suốt thời gian làm việc tại Đài Loan và Nhật Bản. Chúc các bạn có nhiều thuận lợi và thành công trên chặng đường phía trước.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng