Giới thiệu

1. Giới thiệu Trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế:

Trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực Quốc tế là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH một thành viên dịch vụ kỹ thuật và xuất nhập khẩu (TECHSIMEX Co., LTD) – Phòng thương mại công nghiệp Việt Nam được thành lập tháng 10/2004.

Trung tâm là đơn vị duy nhất của Công ty được giao nhiệm vụ trực tiếp thực hiện chức năng tuyển dụng, đào tao và cung ứng nguồn nhân lực ra nước ngoài theo giấy phép (cấp đổi lại) số 275/LĐTBXH – GP ngày 24/06/2011.

Nguồn nhân lực mà Trung tâm cung cấp phong phú về đối tượng bao gồm: chuyên gia – cán bộ kỹ thuật, công nhân kỹ thuật, lao động phổ thông, điều dưỡng viên và nhân viên chăm sóc tại các bệnh viện, trung tâm dưỡng lão và giúp việc trong gia đình.

Nhiệm vụ chính của Trung tâm là tuyển dụng, đào tạo và trực tiếp cung ứng nguồn nhân lực Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Nguồn nhân lực mà Trung tâm cung cấp phong phú về đối tượng bao gồm: chuyên gia – cán bộ kỹ thuật, công nhân kỹ thuật, lao động phổ thông, điều dưỡng viên và nhân viên chăm sóc tại các bệnh viện, trung tâm dưỡng lão và giúp việc trong gia đình.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ cộng tác viên đông đảo ở các địa phương, các trường Cao đẳng, Trung học nghề và hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị đồng bộ phục vụ cho công tác đào tạo, Trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy của người lao động và của đối tác trong nước cũng như nước ngoài.

Mô hình xuất khẩu lao động của Công ty là mô hình trực tiếp:

Người lao động -> Trung tâm -> Công ty cung ứng nước ngoài -> Chủ sử dụng lao động

Đến với Trung tâm người lao động sẽ được tư vấn tốt nhất, môi trường đào tạo tốt nhất và sự quan tâm nhất cho dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài.

2. Tầm nhìn:

Nhân lực là yếu tố then chốt và quyết định sự thành công của các doanh nghiệp, chúng tôi muốn đảm nhiệm tốt công tác đào tạo ban đầu và cung ứng một đội ngũ nhân lực có tay nghề chuyên môn vững vàng và ý thức kỷ luật tốt để góp phần tạo dựng sự thành công cho khách hàng. Trung tâm luôn chú trọng việc đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị đồng bộ và không ngừng nâng cao công tác đào tạo tay nghề chuyên môn cho đội ngũ nhân lực theo yêu cầu của đơn vị sử dụng. Chúng tôi đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành 1 trong 10 công ty vững mạnh hàng đầu trong hoạt động đào tạo và cung ứng nhân lực tại Việt Nam.

3. Sứ mệnh:

Việc làm là chìa khóa để tạo lập cuộc sống. Tạo công ăn việc làm cho người lao động đang là một thách thức lớn đối với xã hội và mỗi gia đình. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người lao động một cơ hội mới bằng việc giúp cho họ có được “chiếc chìa khóa vàng ” để họ tự đứng vững trên đôi chân của mình góp phần xây dựng được một cuộc sống ấm no hạnh phúc cho gia đình.

4. Cơ cấu tổ chức:

5. Cơ sở vật chất:

Văn phòng Trung tâm Văn phòng đào tạo

Lớp học tiếng Nhật Lớp học đứng

Lớp học tiếng trung Lớp hộ lý

Phòng tuyển chọn Phòng chờ tuyển

Phòng tư vấn, tuyển sinh Phòng chờ

Ký túc xá