Cập nhật từ Đức: Những hình ảnh đầu tiên của chương trình điều dưỡng Azurit

Sau 3 tháng từ đợt phỏng vấn trực tiếp tại Việt Nam, các hình ảnh ban đầu cập nhập về từ Leipzig, Đức của các bạn học viên Việt Nam đã được gửi về.
Từ sáng sớm, đại diện tập đoàn đã đón các bạn học viên Việt Nam đưa về Leipzig. Tại đây, các bạn sẽ tập trung học, hoàn thành chứng chỉ B2 vào cuối tháng 8 và tháng 9 chính thức bước vào học kỳ đầu tiên của chương trình học nghề điều dưỡng.

Ông chủ tịch cùng thành viên Tập đoàn đón các bạn tại sân bay

Những bỡ ngỡ và lo lắng ban đầu của các bạn đã nhanh chóng qua đi trước sự tiếp đón nhiệt tình và chu đáo của đại diện tập đoàn. Các bạn đã sắp xếp đồ đạc và bước đầu làm quen với môi trường sống tại đây. Mỗi bạn được ở một phòng riêng, cùng sử dụng một phòng bếp và phòng khách rộng rãi. Đây là điều kiện sống rất tốt để các bạn chuyên tâm hoàn thành chứng chỉ B2 và là bước đầu hòa nhập trước khi bước vào chặng đường học tập của một sinh viên thực thụ.
Chúc các bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống và học tập hăng say, hoàn thành chứng chỉ đúng thời hạn. Đại diện công ty tại Đức sẽ thường xuyên liên hệ và hỗ trợ các bạn mọi vấn đề trong cuộc sống và học tập!

There are no comments yet

Tin khác đã đăng